Crystal Violet

PHÂN KHU MEYHOMES CAPICAL

Phân khu Crystal Violet thuộc phân kỳ Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc – Giai đoạn 2 của đại đô thị Violet Meyhomes Capital Phú Quốc, được định vị là cửa ngõ trí thức của thành phố đảo pha lê. Với diện tích lớn nhất trong 3 phân khu và nằm ở trung tâm của Crystal City, Phân khu Crystal Violet chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và nhiều trải nghiệm thú vị, đi kèm với tiềm năng sinh lợi cao cho khách hàng.

Hãy cùng tôi tìm hiểu thông tin chi tết về Phân khu Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc, vị trí, sản phẩm, thiết kế, tiện ích, mặt bằng, chính sách bán hàng trong bài viết dưới đây.

TỔNG QUAN PHÂN KHU CRYTAL VIOLET MEYHOMES PHÚ QUỐC

Tổng quan Phân khu Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc

Tên phân khu Crystal Violet.
Chủ đầu tư Công ty TNHH Nam Đại Thành Phú Quốc
Thuộc dự án lớn Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc gần 300ha.
Thuộc phân kì Crystal City (có tên pháp lý là Đại Thành Phú Quốc) 52,02ha với 1139 sản phẩm.
Thuộc giai đoạn 2
Diện tích đất triển khai phân khu Khoảng 20ha.
Loại hình đầu tư Shophouse (nhà phố thương mại), shoptel (minihotel).
Số lượng sản phẩm Khoảng 500 sản phẩm.
Tiêu chuẩn bàn giao Thô bên trong, hoàn thiện mặt ngoài.
Định vị phân khu Cửa Ngõ Tri Thức
Các con đường giới hạn phân khu Đại Lộ Hoàng Hôn 36m, Đại Lộ Trung Tâm An Thới 36m, ĐT 975 60m.
Thời gian mở bán Năm 2022.
Thời điểm khởi công Tháng 12/2022.
Pháp lý

Sổ đỏ, sở hữu lâu dài

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam: có quyền sở hữu vĩnh viễn, được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất sau thời gian bàn giao nhà.
 • Khách hàng nước ngoài không có quốc tịch Việt Nam: sở hữu tài sản nhà đất tại Việt Nam 50 năm theo quy định của luật pháp Việt Nam hiện hành.

VỊ TRÍ PHÂN KHU CRYTAL VIOLET MEYHOMES PHÚ QUỐC

Hai con đường lớn bao bọc, ôm trọn lấy Phân khu Crystal Violet cần phải kể đến là Đại Lộ Hoàng Hôn, Đại Lộ Trung Tâm An Thới 36m và ĐT975 60m.

Đại Lộ Hoàng Hôn có lộ giới lên đến 36m, được khởi công vào ngày 4/12/2021. Con đường này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc và khu vực Bãi Trường. Lý do chính là con đường chính dẫn ra biển Bãi Trường nổi tiếng đẹp bậc nhất Phú Quốc, đã được vinh danh trên các tạp chí thế giới, và là lý do mà hàng chục thương hiệu quốc tế về đây. Hoàng Hôn dẫn thẳng ra con đường Ven Biển có chiều dài hơn 10,8km và lộ giới rộng đến 66m – con đường ven biển đầu tiên của thành phố đảo, được ví như Trần Phú (Nha Trang), Thùy Vân (Vũng Tàu). Lưu lượng người dân bao gồm cư dân lẫn khách du lịch, xe cộ đi lại đông đúc, tạo lực đẩy cho sự phát triển của phân khu Crystal Violet.

Còn Đại Lộ Trung Tâm An Thới 36m là một trong những con đường kết nối giao thông huyết mạch tại địa bàn phường An Thới, khu vực phía Nam Đảo Phú Quốc nói riêng và của toàn bộ hòn đảo nói chung. Con đường này được kì vọng thu hút lượng lớn người và xe cộ, trở thành tuyến phố đẹp và sôi động bậc nhất khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Điểm đặc biệt hơn là phân khu Crystal Violet nằm giáp với con đường nổi tiếng ĐT975 – trục xương sống của giao thông Phú Quốc, giúp kết nối giao thông Bắc – Nam đảo ngọc ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Phân khu Crystal Violet Giai đoạn 2 Crystal City

TIỆN ÍCH PHÂN KHU CRYTAL VIOLET MEYHOMES PHÚ QUỐC

Tiện ích Phân khu Crystal Violet – Crystal City – GĐ2 Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân khu Crystal Violet được dịch ra là Tím Pha Lê và được định vị trở thành cửa ngõ tri thức. Hệ thống tiện ích nội khu của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là không thể phủ nhận, tinh khiết, hiện đại, xanh, sạch bậc nhất thành phố đảo. Dựa vào tiện ích phân kì Tropi City – Giai đoạn 1 dự án, ta có thể biết rằng giai đoạn 2 sẽ có hệ thống tiện ích ngang hoặc cao cấp hơn.

Tiếp theo, những tiện ích nội khu gây ấn tượng tại toàn bộ phân kỳ Crystal City – Giai đoạn 2 được công bố gồm có:

 • Công viên ngọc trai đầy lãng mạn và độc đáo, gắn liền với điểm nhấn là hồ sinh thái – hồ điều hòa rộng lớn, đường dạo bộ, chòi nghỉ, khu triển lãm,…
 • Trường đại học quốc tế.
 • Trung tâm hành chính (cơ quan nhà nước như ủy ban, hội đồng nhân dân, công an,…).
 • Bãi đỗ xe chung ứng dụng công nghệ thông minh với diện tích lớn.
 • Nhiều Clubhouse – Câu lạc bộ theo phong cách resort, bao gồm các hạng mục tiện ích thành phần hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, mua sắm, ăn uống,…
 • Tòa nhà thương mại – dịch vụ.
 • Ngoài ra, hệ thống lọc nước tinh khiết và dàn năng lượng mặt trời thể hiện sự chỉn chu và tầm nhìn xa rộng của chủ đầu tư, quan tâm đến sức khỏe cư dân lẫn môi trường.
 • Công nghệ 4.0 được sử dụng rộng rãi, đầu tiên là giúp cho việc quản lý và vận hành được thực hiện hiệu quả hơn.
 • Hệ thống đảm bảo an ninh hoạt động 24/24, bao gồm lực lượng bảo vệ và hệ thống camera kết hợp chặt chẽ, hoạt động xuyên suốt.

Riêng tại phân khu Crystal Violet, có các tiện ích sau đây:

 • Công viên ngọc trai và hồ sinh thái.
 • Cơ quan nhà nước, UBND.
 • Clubhouse dịch vụ.
 • Bãi đậu xe tập trung.
 • Trường đại học quốc tế.

MẶT BẰNG PHÂN KHU CRYTAL VIOLET MEYHOMES PHÚ QUỐC

Mặt bằng Phân khu Crystal Violet – Crystal City – GĐ2 Meyhomes Capital Phú Quốc

Crystal Violet được triển khai trên khu đất khoảng 20ha, là phân khu rộng nhất của phân kì Crystal City – Giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc. Đại Lộ Hoàng Hôn 36m, Đường ĐT975, Đại Lộ Trung Tâm An Thới 36m là ranh giới của phân khu đều có lộ giới lớn. Các con đường nội khu có lộ giới 13,5m, rộng rãi giúp việc di chuyển của xe cộ dễ dàng hơn. Đồng thời, vỉa hè rộng và mật độ cây xanh vỉa hè lẫn dãy cây xanh phân cách làn đường tạo vẻ mỹ quan cũng như tạo không gian rộng rãi cho người đi bộ. Ngoài ra, còn có những lối đi bộ giữa các block nhà, thường được gọi là khe cây xanh.

Có 2 Clubhouse trong phân khu, và rất nhiều hạng mục tiện ích với diện tích lớn như bãi đậu xe và cơ quan nhà nước, thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư, không tham đất chỉ xây nhà để bán, mà rất quan tâm đến đời sống cư dân.

NHÀ MẪU PHÂN KHU CRYTAL VIOLET MEYHOMES PHÚ QUỐC

Sản phẩm Phân khu Crystal Violet – Crystal City – GĐ2 Meyhomes Capital Phú Quốc

Các căn shophouse nằm trên mặt tiền Đại lộ trung tâm An Thới 36m, Đại Lộ Hoàng Hôn 36m, ĐT975 66m sẽ có giá bán cao nhất bởi vì tiềm năng sinh lợi từ việc kinh doanh. Thông thường, các căn có thiết kế thông minh, đa công năng sử dụng, xây dựng trên khu đất có diện tích lớn, số tầng cao, diện tích sàn lớn, để đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh. Các căn shoptel, mini hotel sẽ nằm trên các con đường lớn. Trên mặt tiền những con đường nội bộ được thiết kế và xây dựng các căn shophouse có diện tích đất nhỏ và có giá tiền vừa phải hơn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG PHÂN KHU CRYTAL VIOLET MEYHOMES PHÚ QUỐC

Chính sách bán hàng Crystal Violet – Crystal City – GĐ2 Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư chắc chắn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm kích cầu và tạo cơ hội cao nhất cho khách hàng sở hữu những căn shophouse và biệt thự tại phân khu Crystal Violet – Crystal City – GĐ2 Meyhomes Capital Phú Quốc. Một số ưu đãi bao gồm:

 • Hỗ trợ cho vay ngân hàng lên đến 75% giá trị căn nhà.
 • Hỗ trợ tiền lãi và ân hạn nợ gốc từ 12 – 36 tháng.
 • Bốc thăm trúng thưởng vàng, xe SH, Mercedes.
 • Tặng Bộ sản phẩm xử lý nước Tân Á Đại Thành trị giá hàng trăm triệu đồng.
 • Tặng bộ trang sức kim cương.
 • Chiết khấu cho khách hàng booking trước.
 • Chiết khấu cho khách hàng thân thiết, đã mua dự án trước đó từ Tân Á Đại Thành – Meyland.
 • Chiết khấu cao, lên đến 10% cho khách hàng chọn phương thức thanh toán nhanh.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG PHÂN KHU CRYTAL VIOLET MEYHOMES PHÚ QUỐC

Tiến độ xây dựng Phân khu Crystal Violet – Crystal City – GĐ2 Meyhomes Capital Phú Quốc

Hiện tại, khu đất xây dựng Giai đoạn 2 Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc có nhiều hình ảnh quảng bá phân kì. Bên trong đang tiến hành san lấp đất. Ngày 21/12/2021 đã diễn ra lễ khởi công phân kì Crystal City một cách trọng thể tại khu đất Meyhomes Capital Phú Quốc.

GIÁ BÁN PHÂN KHU CRYTAL VIOLET MEYHOMES PHÚ QUỐC

Giá bán Phân khu Crystal Violet Crystal City

 • Giá bán shophouse đường nội bộ Crystal Violet Crystal City: từ 13 tỷ đồng/căn
 • Giá bán shophouse đường lớn Crystal Violet Crystal City: từ 20 tỷ đồng/căn

Giá bán tại giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn sẽ cao hơn tại giai đoạn 1, đảm bảo lộ trình tăng giá của các sản phẩm theo thời gian cũng như mức độ hoàn thành tiến độ.


PHÒNG KINH DOANH TƯ VẤN DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
 • Địa chỉ dự án: Bãi Trường, Khu đô thị An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Hotline: 0981 880 380
 • Email: meyhomes-capital@gmail.com
 • Website: https://meyhomes-capital.com/

PHÂN KHU MEYHOMES CAPICAL

18 Tháng 8, 2022

Crystal City dự án thuộc giai đoạn 2 của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc vừa được khởi động vào ngày 21/12/2021, còn được gọi là Đại Thành Phú Quốc, từ chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Meyland như thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản Phú Quốc vào những ngày tươi đẹp cuối năm 2021, đầu năm 2022.

Xem chi tiết

17 Tháng 8, 2022

Meyhomes Capital Skypark City là một trong các phân khu của dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc do Tân Á Đại Thành – Meyland, với tổng diện tích khu đất 266 ha. Tọa lạc ở khu vực Bãi Trường – bãi biển đẹp bậc nhất đảo ngọc Phú Quốc, ngay trung tâm của phường An Phú, Thành phố đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Xem chi tiết

17 Tháng 8, 2022

Phân khu Crystal Marine thuộc phân kỳ Crystal City – Giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc được định vị là cửa ngõ đại dương pha lê. Với diện tích nhỏ nhất trong 3 phân khu của Crystal City, nhưng lại ở gần biển hơn với Đại Lộ Hoàng Hôn thuận tiện dẫn ra biển thì Crystal Marine có sức hút đặc biệt với khách hàng.

Xem chi tiết

17 Tháng 8, 2022

Phân khu Coral nằm trong quy hoạch đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đáp ứng nhu cầu mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ 2 nằm trên vị trí của một huyện đảo nổi tiếng Phú Quốc. Phân khu này được xây dựng với số lượng khá ít ỏi chỉ 130 căn biệt thự nghỉ dưỡng ngay giữa lòng đô thị.

Xem chi tiết

17 Tháng 8, 2022

Phân khu Olive Meyhomes Capital Phú Quốc rộng hơn 23.5ha – là phân khu lớn nhất dự án, cung cấp ra thị trường hơn 500 căn nhà phố hiện đại và biệt thự biển sang trọng với đa dạng diện tích và công năng.

Xem chi tiết

17 Tháng 8, 2022

Phân khu Apricot Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở ngay cửa ngõ trái tim của khu đô thị sinh thái, thông minh, tinh khiết, tài chính, du lịch nổi bật nhất tại thành phố đảo. Vị trí gần biển, được bao bọc bởi các con đường lớn rộng 24 – 36 m, trong số đó có Đường kết nối Nam và Bắc Đảo.

Xem chi tiết
Xem thêm

Meyhome Capital Phú Quốc

Địa chỉ: Bãi Trường, Khu đô thị An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

Hotline:

Email:

meyhomes-capital@gmail.com

Website:

www.meyhomes-capital.com

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

QUYỀN LỢI ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

* Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.

* Hỗ trợ quý khách tìm được căn đẹp nhất.

* Cung cấp bảng giá gốc và tư vấn căn phù hợp với ngân sách.

* Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

* Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng.

0937 091 291
Đang tải

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút.